Responsive image

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

 


 

 

 
 

Tên doanh nghiệp: DNTN KINH DOANH VÀNG THANH BÌNH

Tên giao dịch: Thanh Bình Jewelry 

Tên viết tắt: TBJ 

  • Đ/C: 13 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 3 8107731 - 0913 846 083
  • Email: thanhbinh@vangthanhbinh.com.vn
  • Đại diện: Ô. Tô Thanh Bình - Chức vụ : Giám đốc

Lĩnh vực kinh doanh:      

  • Kinh doanh Vàng bạc, đá quý
  • Thiết kế gia công vàng, sản xuất đồ trang sức

 

 

Trải qua hơn 20 năm hoạt động trên thị trường kinh doanh vàng, với những nỗ lực hết mình trong việc sáng tạo và hoàn thiện sản phẩm, quảng bá thương hiệu, phục vụ khách hàng, đảm bảo chế độ hậu mãi… Thanh Bình Jewelry đã xây dựng cho mình thương hiệu uy tín, chất lượng, mang lại sự hài lòng và tin cậy đối với người tiêu dùng.

Hiện nay, trên phân khúc thị trường đồ trang sức cao cấp, Thanh Bình đã có thể tự hào là một trong những thương hiệu uy tín và dành được rất nhiều tình cảm yêu mến của khách hàng.

Tại tiệm vàng Thanh Bình, quý khách có thể đặt hàng theo mẫu với những kiểu khó nhất, hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất.

Thanh Bình Jewelry hoạt động với phương châm “ Không ngừng vận động để đạt được sự phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh toàn cầu bằng hệ thống quản lý khoa học và tiên tiến, thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề và tâm huyết để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đa dạng với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh”.

Thanh Bình Jewelry luôn mong muốn được đón tiếp tất cả quý vị tại địa chỉ website này hoặc tại các shop của mình, dù quý vị đến với chúng tôi để mua hàng hoặc chỉ để tham quan, tư vấn về mua sắm, sử dụng và bảo quản đồ trang sức.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý vị dành cho Thanh Bình Jewelry ! 

Hân hạnh được góp phần tạo nên niềm vui, vẻ đẹp và hạnh phúc của quý vị! 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Page
1 ....

SẢN PHẨM XEM NHIỀU NHẤT

Page
1 ....

Dịch vụ

Tin tức

LIÊN HỆ

ĐIỆN THOẠI: 091 384 6083


HOẶC ĐIỀN THÔNG TIN THEO MẪU DƯỚI

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*): 

EMAIL (*): 

SĐT (*): 

Địa chỉ  

THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN 

Bảng giá vàng

GIÁ VÀNG

Cập nhật lúc 8h00
Ngày 22/08/2023

Đơn vị tính: đồng/chỉ

LoạiMua vàoBán ra
KH99%5.400.0005.560.000
NT98%

5.330.000

5.530.000
NT61%3.160.000

3.460.000

NT30%000000

 

Danh mục sản phẩm
" title="" target="_self">"" " title="" target="_self">"" " title="" target="_self">"" " title="" target="_self">"" " title="" target="_self">"" " title="" target="_self">"" " title="" target="_self">"" " title="" target="_self">"" " title="" target="_self">"" " title="" target="_self">"" " title="" target="_self">"" " title="" target="_self">"" " title="" target="_self">"" " title="" target="_self">"" " title="" target="_self">"" " title="" target="_self">"" " title="" target="_self">"" " title="" target="_self">"" " title="" target="_self">""